เก้าอี้สุขภาพ SCOOT WCH-00014

Our Price

฿18,900.00

Product Highlights

พนักพิงศรีษะ : หุ้มด้วยผ้าตาข่ายคุณภาพสูงระบายอากาศได้ดี
พนักพิงหลัง : โครงสร้างผลิตจากไนล่อนคุณภาพสูง หุ้มผ้าตาข่ายคุณภาพสูง มี Lumbar Support รองรับหลัง Design พิเศษด้วยการทำงานแยก รองรับหลังได้ทุกช่วงที่พิง
ที่วางแขน :PU
เบาะนั่ง : ที่นั่งหุ้มด้วยผ้าคุณภาพยืดหยุ่นสูงระบายอากาศได้ดีปรับความลึกของเบาะได้
ฐานเก้าอี้ : ไนลอนคุณภาพสูง
ล้อ : โพลียูรีเทน ไนลอน (PU Nylon)
การรับน้ำหนัก : 120 กก.จุดเด่นสินค้า
1.พนักพิงศีรษะ Adjustable Headrest สามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ รองรับการพิงศรีษะของผู้นั่งและออกแบบมาพิเศษ กว้างและโค้งรอบรับการพิงได้สบายยิ่งขึ้น
2.พนักพิงมี Lumbar Support ระบบ Double Support รองรับหลังแยกแบบอิสระสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้ และยังสามารถล็อกการเอนได้มากถึง 4 ระดับ
3.ที่วางแขน Adjustable 3D Armrest ปรับระดับขึ้น-ลง, และ บิดซ้ายขวาได้ พร้อมทั้งปรับ 90 องศาเพื่อพับเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่สุดๆ
4.เบาะนั่งสามารถปรับระดับความลึก เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงขาของผู้นั่ง และออกแบบมาพิเศษ New Design โค้งรับสรีระขณะนั่ง รองรับช่วงขา และ การนั่งที่สบายยิ่งขึ้น
5.ให้อิสระในการพักผ่อนขณะทำงานนุ่มนวลและโอบรับตัวให้เอนพักได้สบายยิ่งขี้น
6.ฐานล้อไนลอนคุณภาพสูงรับน้ำหนักได้มากถึง 120 kg
7.ล้อ PU แข็งแรงทนทานขนาดสินค้า
กว้าง 71 x ลึก 71 x สูง 115-124 cm.

การรับประกันสินค้า
Workscape รับประกันสินค้า 5 ปี

การจัดส่งสินค้า
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าของ Workscape กรณีมีสินค้าประกอบเสร็จแล้ว นับจากวันที่ทางบริษัทฯ ได้ยืนยันการโอนเงินจากลูกค้า จ.กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ ภายใน 7 วันทำการ
จังหวัดอื่นๆ นอกจากพื้นที่ข้างต้น ทางบริษัทฯ จะทำการส่งสินค้าผ่าน บริษัทขนส่งเอกชน ระยะเวลาในการส่งถึงลูกค้าจะขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่งเอกชนนั้นๆ

สนใจติดต่อ
โทร. 081-710-3356

Quantity:
in stock