Contact Info

เหตุใดรถโฆษณา เป็น OOH ที่ตอบโจทย์ SME

ตอนนี้ใครๆ ก็ต้องใช้โฆษณา แต่เงินทุนไม่คอยมีทำไงดี? ทุกวันนี้ไม่ได้มีแค่ป้ายบิลบอร์ดใหญ่ๆ หรือจอดิจิทัล เพียงอย่างเดียวอีกแล้ว พื้นที่โฆษณามีอยู่รอบตัวเรา และหนึ่งในจุดที่คนไม่คาดคิด แต่เข้าถึงกลุ่มชุชมชนได้มากนั่นก็คือ #โฆษณาหลังรถยนต์ ที่ไม่มีภาษีป้าย (ยังไม่มีกฎหมายภาษีป้ายสำหรับรถส่วนบุคคล) จึงทั้งราคาถูก เข้าถึงคนได้มาก และหากใช้รถโฆษณากับแอดฮับ เรายังมีแอปพลิเคชั่น GPS ที่ผู้ซื้อสามารถเช็คผลการวิ่งได้ตลอดเวลาอีกด้วย แอดฮับเรายินดีให้บริการครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องรถโฆษณา

Read More

เปิดตัว Adhub GPS Tracking ณ สยามพารากอน

ภาพบรรยากาศการจัดบูธเปิดตัวแอปพลิเคชั่น Adhub GPS Trackingครั้งนี้แอดฮับไปจัดบูธในงาน Marketing Oops! Summit 2023 ณ Royal Paragon hall ขอขอบคุณลูกค้าและผู้สนับสนุนที่มาเยี่ยมเยียนในครั้งนี้ค่ะ 00

Read More

สื่อโฆษณาหลังรถ ชิงสายตาจากรถบนทางด่วน

วันวันนึง มีรถขึ้นทางด่วนเฉลี่ยนถึง 1.5 ล้านคันต่อวัน จากข้อมูลของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ที่เคยสำรวจการใช้ทางด่วนในประเทศไทยตั้งแต่ช่วง Q3 2564 – Q1 2565 ได้สถิติดังนี้ 1.เฉลิมมหานคร = 292,876 คัน/วัน2.ศรีรัช = 556,938 คัน/วัน3.ฉลองรัข =

Read More

การดูปรู้ฟสี (Proof)

หากใครที่กำลังจะขึ้นป้ายไวนิลด้วยตัวเอง และส่งแบบพิมพ์ไปแล้ว โรงพิมพ์จะส่งไวนิลแผ่นหนึ่งที่มีแบบของเราเฉดสีเข้ม-จางต่างกัน สิ่งนั้นเรียกว่า ปรู้ฟ (Proof) ปรู้ฟสี จะเป็นการบอกผู้ว่าจ้างว่า แบบที่ส่งมาจะให้เฉดสีประมาณไหนเมื่อพิมพ์ออกมาจริงๆ ซึ่งหน้าที่ของเราคือการเช็คและเลือกว่า เฉดสีใดที่ตรงกับแบบหรือธีมสีของเรามากที่สุด รวมทั้งความถูกต้องของข้อความหรือเนื้อหา การสะกดคำ รูปภาพหรือตัวอักษรที่ใช้ เอฟเฟกต์ต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาความผิดพลาดที่อาจทำให้งานออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการ แต่หากท่านยังคงมีคำถาม หรือไม่มั่นใจตรงส่วนไหนAdhub คือคำตอบของท่าน!.เรายินดีให้บริการครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาด้านป้ายโฆษณา

Read More

ป้ายที่แฟรี่พลาซ่า เสร็จแล้วจ้า

อัพเดทงานป้ายกันสักนิดนึงนะจ๊ะ อันนี้เป็นป้ายที่แฟรี่พลาซ่า ขอนแก่นค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจแอดฮับนะคะ ใครที่สนใจขึ้นป้ายในจังหวัดขอนแก่น หรือจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศสามารถติดต่อสอบถามกับทางเราได้เลย เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาไม่ว่าเรื่องทำเล ภาษี การผลิตไวนิล ฯลฯ 00

Read More

แอดฮับ รุกตลาดสื่อ OOH เคลื่อนที่ เสริมทัพรถยนต์กว่า 200 คัน พร้อมเปิดตัวแอปฯ ให้ติดตามเส้นทางได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้การวางแผนสื่อ

บริษัท แอดฮับ จำกัด (Adhub Co., Ltd.) ผู้ให้บริการสื่อ OOH เคลื่อนที่ที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เสริมทัพฟลีตรถยนต์อีกกว่า 200 คัน เพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ครอบคลุมและบ่อยครั้งมากขึ้น พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันเพื่อติดตามเส้นทางการเดินรถแบบเรียลไทม์และเช็คระยะทางการเดินรถได้ในแต่ละวัน เพื่อให้แบรนด์สามารถออกแบบและปรับเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถ ให้ทุกเม็ดเงินที่ลงทุนไปเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด แอดฮับตั้งเป้าขยายฟลีตรถยนต์ และรถตุ๊กตุ๊กให้ได้อีก 100% ภายในสิ้นปีนี้ นางสาวอัยย์ญดา ทองเงิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดฮับ จำกัด กล่าวว่า “สื่อโฆษณาแบบ Out of Home หรือสื่อ OOH เป็นสื่อโฆษณาที่แบรนด์ต่างๆ กลับมาให้สนใจและนิยมใช้มากอีกครั้งหนึ่งจากแบรนด์ต่างๆ

Read More

นึกถึงป้ายโฆษณา นึกถึง ADHUB

นึกถึงป้ายโฆษณา นึกถึง ADHUBเพราะเราคือผู้ให้บริการด้านป้ายโฆษณาแบบ One Stop Service!! หากท่านกำลังมองหาหรือสนใจติดประกาศป้ายโฆษณา หากท่านกำลังตามหารถแห่ป้ายโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นรถตุ๊กตุ๊ก แท็กซี่ รถส่วนตัว ฯลฯ ต้องการติดป้ายโฆษณา และสามารถติดตามดูโฆษณาได้ตลอด 24 ชม ADHUB คือคำตอบของท่านเรายินดีให้บริการครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาด้านป้ายโฆษณา แบบฟรีๆ!!!กับราคาเริ่มต้นที่แสนถูก.สมัครเป็นผู้ขับ

Read More

ส่งท้ายเดือน โฆษณารถ 10 คัน แถม 2 คัน

ทั้งหมดนี่เพียง 20,000.- ว้าวมาก คุ้มมาก 🎉ฟรี🎉ค่าผลิตป้าย มูลค่า 15,000.- Adhub สะดวกง่าย พร้อมติดตามโฆษณา Offline ให้อยู่ Online ด้วยแอพ Adhub GPS Manager เพื่อให้แบรนด์สามารถติดตามเส้นทางการเดินรถอย่างเรียลไทม์ ติดตามรายงานของรถยนต์แต่ละคันที่ใช้ย้อนหลังตามระยะเวลาของแคมเปญได้อีกด้วย .

Read More

ในวันนี้ ใครๆก็เลือกใช้ Adhub

โดนแบนโฆษณา TikTok บ่อยมาก!!! ทำไงดีน๊าไม่ให้โดน? ร้านค้าโดนกันบ่อย วันนี้แอดมาบอกวิธีป้องกันที่ง่ายมาก!!! 🥰  ✔️ใช้ภาษาที่เหมาะสม ✔️ไม่มีเนื้อหากลั่นแกล้ง ✔️ห้ามบรรยายสรรพคุณเกินจริง ✔️ไม่มีโลโก้แบรนด์อื่น ✔️ไม่เหยียดเชื้อชาติ ✔️หลีกเลี่ยง Content การเมือง และเพศ ✔️ไม่มีบุคลากรทางการแพทย์ใน VDO . ง่ายๆเพียงเท่านี้บัญชี

Read More
%d bloggers like this: