Contact Info

แอดฮับ ตัวจริงเรื่องรถติดโฆษณา

รู้หรือไม่!!! แค่ขับรถก็มีรายได้เข้ากระเป๋าได้ กับ Adhub มีรถมีรายได้Did you know!!? Driving with Adhub can put more cash in your pocket!   ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ เงินทองหายาก ทั้งเศรษฐกิจ

Read More

Adhub รับสมัครผู้ขับรถติดโฆษณา 4 จังหวัด (เชียงใหม่, ขอกแก่น, โคราช, สงขลา)

รับสมัครผู้ขับรถติดโฆษณา 4 จังหวัดจ้า เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา สงขลา/หาดใหญ่ สนใจเป็นผู้ขับรถติดโฆษณากับเรา สามารถ INBOX มาสอบถามกันได้ทางเพจ ADHUB Line OA : @adhubmedia หรือเบอร์โทร : 02-000-9991 /

Read More

เพราะมนุษย์ ใช้อารมณ์เหนือเหตุผลเสมอ

“กินบุฟเฟต์หัวตั้งสี่ห้าร้อยไปทำไม? กระเพราราดข้าว จานละ 30 ก็อิ่มแล้ว” คำตอบก็คือ เพราะชีวิตคนเราถูกขับเคลื่อนด้วย “ความอยาก” และ #การตลาดโฆษณา คือสิ่งที่กระตุ้นอารมณ์ความอยากนั้น ก็แหม.. คิดดูสิ ทั้งภาพเนื้อติดมันฉ่ำๆ พร้อมรอยเกรียมนิดๆ ให้น้ำลายสอ เสียงซ่าๆ ตอนที่เนื้อสัมผัสกับเตา ควันพวยฟุ้งจากเตาย่าง อย่างกับจะทะลุจออกมาแตะจมูก

Read More

วันนี้บ้าน/คอนโดก็ใช้ #รถติดโฆษณา

แซ่บ!! กันอย่างต่อเนื่องกับงาน #รถติดโฆษณา วิ่งกัน 3 จุด 3 มุม! ขอฝากงานรถติดโฆษณาไว้ในอ้อมกอด และขอขอบคุณ #ศุภาลัย ลูกค้าของเราที่ได้ใช้สื่อรถติดโฆษณากับทางเราถึง 3 จุด ทั้งพัฒนาการ, แคราย และพระราม 9 ในครั้งนี้ #แอดฮับ

Read More

ทำไมงานพิมพ์จึงต้องใช้ไฟล์ภาพ .ai

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมเวลาเราจะสั่งพิมพ์งาน หรือสั่งพิมพ์งาน ป้ายโฆษณา สักป้าย คำถามที่เราจะต้องได้ยินบ่อยๆ คือ “มีไฟล์ .ai หรือเปล่า” วันนี้ทางเราเลย หาเกร็ดความรู้มาฝากกัน ว่าทำไม งานพิมพ์ ถึงจะต้องใช้ไฟล์ภาพที่เป็น .ai เริ่มต้นเรามาทำความรู้จักไฟล์ภาพแบบต่างๆ กันก่อนนะคะ โดยทั่วไปแล้วไฟล์ภาพที่เราใช้งานกันบ่อยๆ นั้นจะมีอยู่

Read More

รถโฆษณาไทยเครดิตพร้อมวิ่งทั่วกรุง!!

#โปรเจ็กต์ใหญ่ไฟแรง รถโฆษณา สวยสด โดดเด่น พร้อมวิ่งทั่วกรุงเลยจ้า! กับการติดโฆษณาหลังรถจาก #ธนาคารไทยเครดิต 30 คัน!!! หลังจากที่ได้ลงป้ายโฆษณากับทางเรา ทางธนาคารไทยเครดิต ได้มีความต้องการใช้สื่อ #รถติดโฆษณา เพื่อส่งสารไปยังมวลชน และผู้ใช้รถใช้ถนน โดยได้ไว้วางใจ #แอดฮับ ในการดูแลรถโฆษณาในครั้งนี้ แอดฮับขอขอบคุณค่ะ 00

Read More

ติดโฆษณาหลังรถแบบปังๆ ได้ที่ Adhub

เปิดสัปดาห์ด้วยงานรถโฆษณา จากโครงการบ้าน #Pruksa (พฤกษา) แบบสวยๆ แซ่บๆ ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจแอดฮับมา ณ ที่นี้ด้วยค่า 00

Read More

เลือกติดรถโฆษณา เพื่อเข้าถึงชุมชน

รถโฆษณา รถเมล์ รถสองแถว รถแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ สื่อเคลื่อนที่พร้อมช่วยให้ธุรกิจปัง เมื่อพูดถึงสื่อออฟไลน์ไม่ได้มีแค่การทำป้ายโฆษณาบิลบอร์ด การแจกโบชัวร์ ใบปลิว หรือการซื้อป้ายโฆษณาตามแยกต่าง ๆ เท่านั้น ทว่าบรรดารถโดยสารต่าง ๆ เองก็สามารถทำสื่อเคลื่อนที่เพื่อให้ธุรกิจเกิดการรับรู้และเป็นที่คุ้นชินของกลุ่มผู้บริโภคได้ เพียงแค่ต้องเลือกช่องทางในการติดตั้งให้เหมาะสมเท่านั้น รับรองว่าโอกาสที่ยอดขายจะเพิ่มขึ้น มีการรับรู้สูงขึ้นไม่ใช่เรื่องไกลความจริง การติดโฆษณาที่รถช่วยขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมได้อย่างไร ต้องขออธิบายของลักษณะการติดโฆษณาที่รถกันสักเล็กน้อย

Read More

งานป้ายโฆษณาใหม่ แอดฮับxเครดิต

เปิดเดือนกันยายน ด้วยงานป้ายบิลบอร์ดแบบเบิ้มๆ 3 จุด จาก #ธนาคารไทยเครดิต ค่า!! .เรียกว่าทำเลดี ทราฟฟิคเจ๋ง รับสายตาทั้งรถจาก ปิ่นเกล้า, งามวงศ์วาน, ทางด่วนศรีรัชช่วงอนุสาวรีย์ฯ ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจแอดฮับค่ะ 00

Read More

3 ข้อดีของการติดซีทรูที่กระจกหลังรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรู (See-through) ที่ติดปั๊ปจะบดบังคนภายนอกให้เห็นเพียงภาพกราฟิกอันสวยงาม แต่คนข้างในยังมองเห็นข้างนอกชัดเจนเหมือนกระจกใสธรรมดา มักจะถูกนำมาใช้ตามประตูกระจกหรือหน้าต่างของสำนักงานอาคารต่างๆ. แต่กับรถยนต์ส่วนบุคคลเอง ก็มีการนำเอาสติ๊กเกอร์ซีทรูมาประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลาย แถมการติดซีทรูนี้ยังมีข้อดีมากมาย.วันนี้ผู้ใช้รถใช้ถนนท่านใดที่สนใจการติดสติ๊กเกอร์ซีทรู หรือยังลังเลใจอยู่ว่า เอ…ติดแล้วจะได้อะไร? เราขอป้ายยาด้วย “3ข้อดีการติด ซีทรูที่กระจกหลังรถ”++ 00

Read More
%d bloggers like this: